Chia Sẻ Kiến Thức Về Các Loại Đá Hoa Cương

Cùng với Đá Hoa Cương Đức Hiếu Q12 Granite & Marble học hỏi và chia sẻ các kiến thức bổ ích về đá hoa cương tìm hiểu, lựa chọn đá, nhu cầu, mục đích sử dụng, nhận biết cũng như kinh nghiêm chọn đá hoa cương đẹp để trang trí căn nhà của bạn trở nên thân thiện mắt mẻ và hiện đại.

 1. ƯU ĐIỂM CỦA ĐÁ KIM SA TRUNG

  ƯU ĐIỂM CỦA ĐÁ KIM SA TRUNG

  Đá Kim Sa Trung (Black GalaxyGranite) là đá thiên nhiên. Có nguồn gốc xuất xứ từ Ấn Độ. Nền Đen có ánh vàng óng ánh hạt. Chịu nhiệt, nắng, mưa và đồ bền cứng cao. Tạo sự sang trọng trong ngôi nhà Việt.
 2. Đá đen Campuchia, đá trắng suối lau và những hạng mục ốp lát phổ biến

  Đá đen Campuchia, đá trắng suối lau và những hạng mục ốp lát phổ biến

  Việc tìm hiểu và sử dụng đá hoa cương cho các công trình kiến trúc nội ngoại thất cho ngôi nhà hiện đang rất phổ biến và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nhưng để chọn ra loại đá thích hợp, vừa giá cả hợp lý, chất lượng và đặc điểm của nó để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng còn khó khăn. Đá hoa cương trắng suối lau và đá đen Campuchia với những ưu điểm tuyệt vời chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên được những hạng mục thi công vô cùng đặc sắc. Bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn chọn được loại đá riêng cho mình.
 3. ƯU ĐIỂM ĐÁ ĐEN KIM SA XANH

  ƯU ĐIỂM ĐÁ ĐEN KIM SA XANH

  Đá hoa cương đen kim sa xanh là một trong những loại đá hoa cương đẹp, thành công và phổ biến nhất của thế giới, đã được xuất khẩu vào mọi lục địa và được sử dụng nhiều ở thị trường Mỹ và Trung Quốc.
 4. Phân tích loại đá hoa cương mới đủ sức thay thế đá kim sa trung

  Phân tích loại đá hoa cương mới đủ sức thay thế đá kim sa trung

  Nguồn hàng đá kim sa nhập khẩu từ Ấn Độ ngày càng dần ít đi vì cung không đủ cầu cho nên một số kiến trúc sư phải tìm loại đá mới với đầy đủ tính năng hội tụ và đặc điểm để có thể thay thế loại đá kim sa trung và có thêm sự lựa chọn cho người sử dụng.
 5. ƯU ĐIỂM ĐÁ ĐEN CAMPUCHIA

  ƯU ĐIỂM ĐÁ ĐEN CAMPUCHIA

  Đá hoa cương đen Campuchia tuy chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng được xem là một trong những loại đá hoa cương thành công và phổ biến nhất hiện nay cả về đặc tính lẫn màu sắc. Đá được xuất khẩu vào mọi lục địa và được sử dụng nhiều ở thị trường Việt Nam, Trung Quốc và các Châu Lục khác.
 6. ƯU ĐIỂM CỦA ĐÁ ĐỎ RUBY ẤN ĐỘ

  ƯU ĐIỂM CỦA ĐÁ ĐỎ RUBY ẤN ĐỘ

  Đá đỏ Ruby là loại đá tự nhiên được khai thác ở Phía Nam nước Ấn Độ. Là loại đá có màu sắc đỏ rất nổi bật và độc đáo, cùng với các bông và hạt phân bổ đều đặn làm cho đá không thể nhầm lẫn vào đâu được. Nhắc đến đá granite tại đắt nước Ấn Độ thì chắc hẳn không ai không biết đến loại đá này. Đá hoa cương đỏ Ấn Độ được các kiến trúc sư sử dụng nhiều trong việc làm bậc cầu thang, bậc tam cấp, chiếu nghỉ, bàn bếp các các hạng mục trang trí ốp lát. Nổi bật, ấn tượng và thu hút là những gì mà đá đỏ ruby Ấn Độ mang lại cho người dùng.