Chia Sẻ Kiến Thức Về Các Loại Đá Hoa Cương

Cùng với Đá Hoa Cương Đức Hiếu Q12 Granite & Marble học hỏi và chia sẻ các kiến thức bổ ích về đá hoa cương tìm hiểu, lựa chọn đá, nhu cầu, mục đích sử dụng, nhận biết cũng như kinh nghiêm chọn đá hoa cương đẹp để trang trí căn nhà của bạn trở nên thân thiện mắt mẻ và hiện đại.

 1. Công nghệ khai thác đá khối của Ấn Độ chi phí thấp và hiệu quả cao!

  Công nghệ khai thác đá khối của Ấn Độ chi phí thấp và hiệu quả cao!

  Như chúng ta biết, tại Ấn Độ thì công nghệ khai thác đá granite và đá marble của họ rất phát triển và tận dụng gần như triệt để nguồn tài nguyên này vì họ áp dụng cách khai thác có chi phí thấp mà năng suất thu được thì lại rất cao.
 2. Có nên sử dụng đá hoa cương không? Giá đá hoa cương có đắt không?

  Có nên sử dụng đá hoa cương không? Giá đá hoa cương có đắt không?

  Hiện nay đá hoa cương đang bùng nổ trên thị trường không chỉ bởi chất lượng, độ bền, độ cứng, đa dạng mà còn được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội ngoại thất của đá hoa cương mang lại cho người sử dụng. Có rất nhiều câu hỏi rằng: "giá đá hoa cương có đắt không?" "đá hoa cương giá bao nhiêu 1 mét?" "Có nên dùng đá hoa cương ốp lát thay gạch không?". Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm lời giải đáp cho các câu hỏi này nhé.
 3. Đá hoa cương nhân tạo là gì? Ứng dụng đá nhân tạo trong trang trí nội thất

  Đá hoa cương nhân tạo là gì? Ứng dụng đá nhân tạo trong trang trí nội thất

  Ngày nay các nhà thiết kế nội thất đang thỏa sức sáng tạo của mình trên nguyên liệu đá nhân tạo. Không chỉ là chất lượng, đá nhân tạo còn rất đa dạng sử dụng, có thể thiết kế và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Để phục vụ thêm cho vật liệu xây dựng ngành xây dựng con người đã chế tạo nên đá nhân tạo, để tạo thêm nhiều lựa chọn từ các loại đá từ thiên nhiên như: Đá marble, đá granite.
 4. So Sánh Và Nhận Biết Đá Đỏ Ấn Độ Và Đá Đỏ Nhuộm

  So Sánh Và Nhận Biết Đá Đỏ Ấn Độ Và Đá Đỏ Nhuộm

  Hãy tham khảo ngay những thông tin của chúng tôi về cách nhận biết củng như so sánh về 2 loại đá đỏ Ấn Độ và đá đỏ nhuộm Trung Quốc một cách chi tiết nhất để người dùng, gia chủ và các thợ đá mới vào nghề có thể nhận biết được một cách đơn giản nhất nhé.
 5. SO SÁNH ĐÁ KIM SA TRUNG QUỐC VÀ ĐÁ KIM SA ẤN ĐỘ

  SO SÁNH ĐÁ KIM SA TRUNG QUỐC VÀ ĐÁ KIM SA ẤN ĐỘ

  Đá kim sa thuộc dòng đá granite là một loại đá có nguồn gốc khai thác từ tự nhiên. Loại đá kim sa này được dùng rất nhiều trong các hạng mục ốp lát. Trong đó, loại đá này hiện nay được chia làm 2 loại khác nhau là kim sa Ấn Độ và kim sa Trung Quốc. Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn loại đá kim sa nào. Hãy tham khảo ngay những thông tin của chúng tôi về so sánh giữa đá kim sa Trung Quốc và kim sa Ấn Độ một cách chi tiết nhất
 6. Ứng dụng của đá trắng suối lau và các hạng mục ốp lát nền

  Ứng dụng của đá trắng suối lau và các hạng mục ốp lát nền

  Đá trắng suối lau được lựa chọn rất nhiều trong các công trình thương mại, vỉa hè, khuôn viên, lối đi, đường đi, lối đi bộ, công viên,... những nơi thường xuyên chịu sự tác động của ngoại lực cũng như thời tiết khí hậu bên ngoài. Bởi vì độ bền của nó đã khiến cho nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư hiện nay.