Chạy chống trượt , chạy chỉ

Chạy chống trượt , chạy chỉ

Đá hoa cương sẽ được gia công bề mặt với máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề trong việc chạy chống trượt, chạy chỉ trên bề mặt đá hoa cương. Đá hoa cương đẹp, cứng và có độ bền cao, chịu được tác động bên ngoài tốt nên được sử dụng và các hạng mục lót lền, lót cầu thang, đường đi rất nhiều. Bên cạnh đó vì mặt đá được đánh bóng nên rất trơn trợt khi ta sử dụng đá hoa cương để làm các hạng mục này thì ta phải nhờ đến bộ phận gia công để đội ngũ sẽ làm cho đá trở nên có độ ma sát sao, giúp người đi trên chúng sẽ không bị trơn trượt ngã.

Giá bán lẻ:
 Ms.Lệ: 0938 076 907

Giá bán sỉ: Trên 100 mét đá
 Mr.Nghĩa: 0906 850 810

 • Chi tiết sản phẩm
 • CHẠY CHỐNG CHƯỢT, CHẠY CHỈ ĐÁ HOA CƯƠNG

  Đá hoa cương sẽ được gia công bề mặt với máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề trong việc chạy chống trượt, chạy chỉ trên bề mặt đá.

  Vật liệu Đá Hoa Cương ngày càng được sử dụng phổ biến để lót nền, lót nhà, lót đường đi, và được sử dụng rất nhiều vào hạng mục khác.

  đá cẩm thạch đẹp, cứng và bền cao, chịu được tác động bên ngoài tốt nên được sử dụng và các hạng mục lót lền, lót cầu thang, đường đi rất nhiều. Bên cạnh đó vì mặt đá được đánh bóng nên rất trơn trợt khi ta sử dụng đá hoa cương để làm các hạng mục này thì ta phải nhờ đến bộ phận gia công để đội ngũ sẽ làm cho đá trở nên có độ ma sát sao, giúp người đi trên chúng sẽ không bị trơn trượt ngã.

  Đội ngũ gia công đá hoa cương đã sử dụng các máy công nghệ cao hiện đại để cho chạy các đường chống chượt và các đường thật đều và rõ nét ngoài công dụng để chống chượt, bảo vể người đi, chúng còn được dùng để tạo thêm nét trang trí cho mặt đá với công nghê máy chạy chỉ hiện đại làm cho các đường chỉ đều cân xứng trên bề mặt đá hoặc theo nhu cầu sử dụng của công trình.

  chay chi chong truot da hoa cuong

  Quy trình chạy chống chượt, chạy chỉ cho đá hoa cương đẹp:

  1.     Mẫu và màu đá hoa cương đẹp được lựa chọn cho phù hợp công trình.

  2.     Kiểu chạy chống trượt, chạy chỉ cho phù hợp với hạng mục và yêu cầu của hạng mục.

  3.     Đá được cắt theo quy cách và được chạy chỉ, chạy chống chượt bằng máy công nghệ cao với độ chính xác cao.

  4.     Xong sẽ giao cho khách hàng.

  chống trượt cầu thang

  Nhà Gia Công và Cung Cấp Đá Hoa Cương Đẹp Giá Rẻ TP.HCM:

  Kho Đá: Đức Hiếu Q12 Granite & Marble.

  Add: 1968, QL1A, KP2, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, TPHCM.

  Nhập trực tiếp nguyên công hoặc bán lẻ tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

  Chuyên Cung Cấp Đá Granite Đá Marble.