Chia Sẻ Kiến Thức Về Các Loại Đá Hoa Cương

Cùng với Đá Thiên Nhiên nghiên cứu, học hỏi và chia sẻ các kiến thức bổ ích về đá hoa cương. Tìm hiểu, lựa chọn đá, nhu cầu, mục đích sử dụng, nhận biết cũng như kinh nghiêm chọn đá hoa cương đẹp để trang trí căn nhà của bạn trở nên thân thiện, gần gủi và hiện đại

 1. SO SÁNH ĐÁ KIM SA TRUNG QUỐC VÀ ĐÁ KIM SA ẤN ĐỘ

  SO SÁNH ĐÁ KIM SA TRUNG QUỐC VÀ ĐÁ KIM SA ẤN ĐỘ

  Đá kim sa thuộc dòng đá granite là một loại đá có nguồn gốc khai thác từ tự nhiên. Loại đá kim sa này được dùng rất nhiều trong các hạng mục ốp lát. Trong đó, loại đá này hiện nay được chia làm 2 loại khác nhau là kim sa Ấn Độ và kim sa Trung Quốc. Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn loại đá kim sa nào. Hãy tham khảo ngay những thông tin của chúng tôi về so sánh giữa đá kim sa Trung Quốc và kim sa Ấn Độ một cách chi tiết nhất
 2. Ứng dụng của đá trắng suối lau và các hạng mục ốp lát nền

  Ứng dụng của đá trắng suối lau và các hạng mục ốp lát nền

  Đá trắng suối lau được lựa chọn rất nhiều trong các công trình thương mại, vỉa hè, khuôn viên, lối đi, đường đi, lối đi bộ, công viên,... những nơi thường xuyên chịu sự tác động của ngoại lực cũng như thời tiết khí hậu bên ngoài. Bởi vì độ bền của nó đã khiến cho nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư hiện nay.
 3. ƯU ĐIỂM CỦA ĐÁ KIM SA TRUNG

  ƯU ĐIỂM CỦA ĐÁ KIM SA TRUNG

  Đá Kim Sa Trung (Black GalaxyGranite) là đá thiên nhiên. Có nguồn gốc xuất xứ từ Ấn Độ. Nền Đen có ánh vàng óng ánh hạt. Chịu nhiệt, nắng, mưa và đồ bền cứng cao. Tạo sự sang trọng trong ngôi nhà Việt.
 4. Đá đen Campuchia, đá trắng suối lau và những hạng mục ốp lát phổ biến

  Đá đen Campuchia, đá trắng suối lau và những hạng mục ốp lát phổ biến

  Việc tìm hiểu và sử dụng đá hoa cương cho các công trình kiến trúc nội ngoại thất cho ngôi nhà hiện đang rất phổ biến và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nhưng để chọn ra loại đá thích hợp, vừa giá cả hợp lý, chất lượng và đặc điểm của nó để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng còn khó khăn. Đá hoa cương trắng suối lau và đá đen Campuchia với những ưu điểm tuyệt vời chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên được những hạng mục thi công vô cùng đặc sắc. Bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn chọn được loại đá riêng cho mình.
 5. ƯU ĐIỂM ĐÁ ĐEN KIM SA XANH

  ƯU ĐIỂM ĐÁ ĐEN KIM SA XANH

  Đá hoa cương đen kim sa xanh là một trong những loại đá hoa cương đẹp, thành công và phổ biến nhất của thế giới, đã được xuất khẩu vào mọi lục địa và được sử dụng nhiều ở thị trường Mỹ và Trung Quốc.
 6. Phân tích loại đá hoa cương mới đủ sức thay thế đá kim sa trung

  Phân tích loại đá hoa cương mới đủ sức thay thế đá kim sa trung

  Nguồn hàng đá kim sa nhập khẩu từ Ấn Độ ngày càng dần ít đi vì cung không đủ cầu cho nên một số kiến trúc sư phải tìm loại đá mới với đầy đủ tính năng hội tụ và đặc điểm để có thể thay thế loại đá kim sa trung và có thêm sự lựa chọn cho người sử dụng.