Chia Sẻ Kiến Thức Về Các Loại Đá Hoa Cương

Cùng với Đá Thiên Nhiên nghiên cứu, học hỏi và chia sẻ các kiến thức bổ ích về đá hoa cương. Tìm hiểu, lựa chọn đá, nhu cầu, mục đích sử dụng, nhận biết cũng như kinh nghiêm chọn đá hoa cương đẹp để trang trí căn nhà của bạn trở nên thân thiện, gần gủi và hiện đại

 1. ƯU ĐIỂM ĐÁ ĐEN CAMPUCHIA

  ƯU ĐIỂM ĐÁ ĐEN CAMPUCHIA

  Đá hoa cương đen Campuchia tuy chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng được xem là một trong những loại đá hoa cương thành công và phổ biến nhất hiện nay cả về đặc tính lẫn màu sắc. Đá được xuất khẩu vào mọi lục địa và được sử dụng nhiều ở thị trường Việt Nam, Trung Quốc và các Châu Lục khác.
 2. ƯU ĐIỂM CỦA ĐÁ ĐỎ RUBY ẤN ĐỘ

  ƯU ĐIỂM CỦA ĐÁ ĐỎ RUBY ẤN ĐỘ

  Đá đỏ Ruby là loại đá tự nhiên được khai thác ở Phía Nam nước Ấn Độ. Là loại đá có màu sắc đỏ rất nổi bật và độc đáo, cùng với các bông và hạt phân bổ đều đặn làm cho đá không thể nhầm lẫn vào đâu được. Nhắc đến đá granite tại đắt nước Ấn Độ thì chắc hẳn không ai không biết đến loại đá này. Đá hoa cương đỏ Ấn Độ được các kiến trúc sư sử dụng nhiều trong việc làm bậc cầu thang, bậc tam cấp, chiếu nghỉ, bàn bếp các các hạng mục trang trí ốp lát. Nổi bật, ấn tượng và thu hút là những gì mà đá đỏ ruby Ấn Độ mang lại cho người dùng.
 3. ƯU ĐIỂM CỦA ĐÁ TRẮNG MOKA NHÂN TẠO

  ƯU ĐIỂM CỦA ĐÁ TRẮNG MOKA NHÂN TẠO

  Đá trắng Moka là loại đá nhân tạo được làm từ hợp chất cao phân tử: Aluminium Trihydrate (ATH), polyester, các chất phụ gia và các chất tạo màu khác. + Tên tiếng Việt: Đá Trắng Moka. + Tên Nước Ngoài: Moka White Stone. + Chủng loại: Đá nhân tạo. + Tên Khác: Đá Moka, trắng Moka, Moka nhân tạo. + Loại đá: Đá đánh bóng 1 mặt. + Xuất sứ: Trung Quốc (China). + Màu sắc: Màu trắng có vân.
 4. ƯU ĐIỂM CỦA ĐÁ TRẮNG ĐƯỜNG NHÂN TẠO

  ƯU ĐIỂM CỦA ĐÁ TRẮNG ĐƯỜNG NHÂN TẠO

  Đá trắng đường là loại đá nhân tạo được làm từ hợp chất cao phân tử: Aluminium Trihydrate (ATH), polyester, các chất phụ gia và các chất tạo màu khác. + Tên tiếng Việt: Đá Trắng Đường. + Tên Nước Ngoài: Surga White Stone. + Chủng loại: Đá nhân tạo. + Tên Khác: Trắng đường, trắng đường nhân tạo. + Loại đá: Đá đánh bóng 1 mặt. + Xuất sứ: Trung Quốc (China). + Màu sắc: Màu trắng.
 5. ƯU ĐIÊM ĐÁ TRẮNG SUỐI LAU

  ƯU ĐIÊM ĐÁ TRẮNG SUỐI LAU

  Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Đá Thiên Nhiên (Kho Đá Hoa Cương Đức Hiếu Q12) Đại Lý Phân Phối Đá Trắng Suối Lau Bông Xanh. Chuyên Gia Công Đá Hoa Cương Cung cấp Đá Trắng Suối Lau theo yêu cầu và mọi quy cách.