Chia Sẻ Kiến Thức Về Các Loại Đá Hoa Cương

Cùng với Đá Thiên Nhiên nghiên cứu, học hỏi và chia sẻ các kiến thức bổ ích về đá hoa cương. Tìm hiểu, lựa chọn đá, nhu cầu, mục đích sử dụng, nhận biết cũng như kinh nghiêm chọn đá hoa cương đẹp để trang trí căn nhà của bạn trở nên thân thiện, gần gủi và hiện đại

 1. Bộ Bàn Ghế Đá Hoa Cương

  Bộ Bàn Ghế Đá Hoa Cương

  Cty TNHH TM XNK ĐÁ THIÊN NHIÊN của chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng, thiết kế bàn ghế đá granite dạng module lắp ghép. Chúng tôi có khao khát có thể thiết kế đưa ra thị trường các sản phẩm bàn ghế đá (granite 100% tự nhiên) dạng module tự lắp ghép, an toàn , tiện lợi, phong phú mẫu mã lựa chọn với giá thành hợp lý nhất và chất lượng cao nhất.
 2. Những mẫu đá hoa cương tự nhiên đẹp và có giá tốt được sử dụng nhiều.

  Những mẫu đá hoa cương tự nhiên đẹp và có giá tốt được sử dụng nhiều.

  Đá Granite là một loại đá hóa sinh, cứng và bền, có kiến trúc hạt tới thô. Ứng dụng của đá hoa cương rất đa dạng, có thể được ứng dụng để ốp lát trang trí ở nhiều nơi trong nhà và ngoài trời, sân vườn, cầu thang, sảnh, mặt bàn ghế hoặc tường ốp lát,…Đá hoa cương là một loại đá khái thác từ tự nhiên nên hoa văn, họa tiết không đồng nhất và màu sắc rất đa dạng phong phú. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một loại đá phù hợp nhất với phong cách kiến trúc của mình.
 3. Công nghệ khai thác đá khối của Ấn Độ chi phí thấp và hiệu quả cao!

  Công nghệ khai thác đá khối của Ấn Độ chi phí thấp và hiệu quả cao!

  Như chúng ta biết, tại Ấn Độ thì công nghệ khai thác đá granite và đá marble của họ rất phát triển và tận dụng gần như triệt để nguồn tài nguyên này vì họ áp dụng cách khai thác có chi phí thấp mà năng suất thu được thì lại rất cao.
 4. Có nên sử dụng đá hoa cương không? Giá đá hoa cương có đắt không?

  Có nên sử dụng đá hoa cương không? Giá đá hoa cương có đắt không?

  Hiện nay đá hoa cương đang bùng nổ trên thị trường không chỉ bởi chất lượng, độ bền, độ cứng, đa dạng mà còn được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội ngoại thất của đá hoa cương mang lại cho người sử dụng. Có rất nhiều câu hỏi rằng: "giá đá hoa cương có đắt không?" "đá hoa cương giá bao nhiêu 1 mét?" "Có nên dùng đá hoa cương ốp lát thay gạch không?". Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm lời giải đáp cho các câu hỏi này nhé.
 5. Đá hoa cương nhân tạo là gì? Ứng dụng đá nhân tạo trong trang trí nội thất

  Đá hoa cương nhân tạo là gì? Ứng dụng đá nhân tạo trong trang trí nội thất

  Ngày nay các nhà thiết kế nội thất đang thỏa sức sáng tạo của mình trên nguyên liệu đá nhân tạo. Không chỉ là chất lượng, đá nhân tạo còn rất đa dạng sử dụng, có thể thiết kế và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Để phục vụ thêm cho vật liệu xây dựng ngành xây dựng con người đã chế tạo nên đá nhân tạo, để tạo thêm nhiều lựa chọn từ các loại đá từ thiên nhiên như: Đá marble, đá granite.
 6. So Sánh Và Nhận Biết Đá Đỏ Ấn Độ Và Đá Đỏ Nhuộm

  So Sánh Và Nhận Biết Đá Đỏ Ấn Độ Và Đá Đỏ Nhuộm

  Hãy tham khảo ngay những thông tin của chúng tôi về cách nhận biết củng như so sánh về 2 loại đá đỏ Ấn Độ và đá đỏ nhuộm Trung Quốc một cách chi tiết nhất để người dùng, gia chủ và các thợ đá mới vào nghề có thể nhận biết được một cách đơn giản nhất nhé.