Đá Đen Campuchia

Đá Đen Campuchia

- Cty TNHH TM XNK ĐÁ THIÊN NHIÊN: Với kinh nghiệm 5 năm nhập khẩu trực tiếp đá CAMPHUCHIA, Chúng tôi cung cấp, đá bó vỉa, đá sân vườn, Đá Sláp, đá quy cách CamPhuChia theo mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng, thời gian, giá Thành cạnh tranh tốt.

 • Chi tiết sản phẩm
 •  

  ĐÁ HOA CƯƠNG - ĐÁ ĐEN CAMPUCHIA

  Đá hoa cương Xanh Đen CamPhuChia là loại đá Granite. Loại đá đen lộ thiên có trữ lượng lớn nhất CamPuChia. Tập trung tại huyện SUNUOL, Tỉnh KRATRE , cách biên giới việt nam 60km.

  _ Đá Đen CamPhuChia hiện tại rất phổ biến ở Việt Nam. Được nhập khẩu về việt nam bằng đường bộ thông quan tại cưa khẩu Hoa Lư (Lộc Ninh, Bình Phước)

  da den campuchia
  Mãu đá đen Campuchia

   

  _ Đá có nền đen, tương đối đều màu, nguồn hàng phong phú, dễ thi công, sản lượng khai thác nhiều.

  _ Đá xanh đen camphuchia  đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về vật liệu đá ốp lát của Việt Nam.

  - Đá có độ cứng trung bình, độ bóng cao, chống thấm cao.

  .

   
  khổ đá đen campuchia 1
  Đá đen Campuchia được cắt quy cách tại kho Đức Hiếu
   

  Đá Đen Campuchia nguyên Container ở kho đá Thiên Nhiên

  _ Đá xanh đen Campuchia có Giá rẻ nhất trong các dòng đá hoa cương màu đen tự nhiên đang có mặt trên thị trường (tùy theo kích thước). dễ thi công, được các đơn vị tư vấn, thiết kế ứng dụng vào rất nhiều hạng mục trong công trình.

  _ Ngoài ra đá Đen Campuchia được dùng rất nhiều để xây dựng hạ tầng lót đường đi, vỉa hè nên lượng tiêu thụ mỗi năm là rất lớn.

   

   
  Xưởng Sản Xuất đá Xanh Đen Campuchia
   
   LƯU Ý:  Đá CPC nên được sử dụng trong mát sẽ giữ màu và độ bóng rất lâu, tránh để ngoài trời có tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa lâu ngày (đễ bị nứt và đá mau mờ).
   
  qc da den campuchia 2
   
  Chúng Tôi  chọn đá Xanh Đen Campuchia làm sản phẩm chủ lực vì Mỏ Đá xanh Đen Campuchia của chúng tôi có chất lượng rất cao trong số các mỏ, nền đen sang trọng, nguồn cung nhiều, giá ở tầm trung, sản phẩm hoàn thiện đem lại vẻ đẹp, thẩm mỹ, giá trị vững bền cho công trình.
   
  mua đá hoa cương
  Kho đá đen Campuchia tại kho xưởng Đức Hiếu
   
  CTY TNHH TM XNK ĐÁ THIÊN NHIÊN của chúng tôi tự hào có một đội ngũ rất hạnh phúc và yêu thích công việc kinh doanh Đá, chúng tôi rất am hiểu về sản xuất đá.Chúng tôi có nguồn nguyên liệu phong phú từ các mỏ, có hệ thống máy cắt CNC chính xác, kết hợp với hệ thống cẩu trục linh hoạt và nhà xưởng rộng lớn. Chúng tôi tự tin đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng về đá TSL bông xanh (nhiều hay ít khách hàng không phải bận tâm) 
   
  • Kho Đá Thiên Nhiên
  • Địa Chỉ: 85/1D Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Email: latranducnghia@gmail.com
  • Hotline: 0906350955

  Lưu ý! Ghi rõ nguồn www.khodahoacuong.vn khi trích dẫn bài viết này, nội dung của chúng tôi được bảo vệ bản quyền DMCA.