Đá Trắng Suối Lau Bông Xanh

Đá Trắng Suối Lau Bông Xanh

Cty TNHH TM XNK ĐÁ THIÊN NHIÊN: Với kinh nghiệm 8 năm Chuyên kinh doanh đá TSL bông xanh (có độ bóng, độ cứng, độ chống thấm rất cao). Chúng tôi cung cấp đá khối, đá bó vỉa, đá sân vườn, Đá Sláp, đá quy cách Trắng Suối Lâu bông xanh theo mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao, thời gian nhanh, giá cạnh tranh tốt.

 • Chi tiết sản phẩm
 • Đá hoa cương Trắn Suối Lâu bông xanh là loại đá Granite. Đá có trữ lượng lớn nhất việt nam về tông màu xám. Tập trung tại tỉnh khánh Hòa (nhiều người nhầm lẫn xuất xứ từ Bình Định).

  Trong khai thác đá Trắng Suối Lau được chia làm 3 loại: bông xanh, bông trắng, bông nâu: 

   

  Độ Cứng

  Độ Bóng

  Độ Chống Thấm

  TSL Bông Xanh

  Cao

  Cao

  Cao

  TSL Bông Nâu

  Trung Bình

  Trung Bình

  Trung Bình

  TSL Bông Trắng

  Trung Bình

  Trung Bình

  Trung Bình

  LƯU Ý: Tất cả sản phẩm Đá TSL khi sử dụng  đều phải được sử lý chống thấm 2 mặt, để sản phẩm không bị ố vàng trong quá trình sử dụng.

  Đá TSL đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn vật liệu ốp lát của Việt Nam và thế giới.Có giá thành rẻ nhất trong các loại đá hoa cương đang có mặt trên thị trường, sản lượng nhiều nên lượng tiêu thụ trong và ngoài nước là rất lớn.

  Hiện tại 80% đá TSL bông xanh đẹp được xuất khẩu (giá cao). Giá TSL bông xanh so với bông trắng và bông nâu chênh lệch khá lớn khoảng 12% - 20%.

  Trong nước các đơn vị kinh doanh chủ yếu bán bông trắng và bông nâu (giá thành thấp, sản lượng nhiều và người tiêu dùng cuối cùng chưa biết phân biệt bông  xanh, bông  trắng, bông  nâu). Vì các đơn vị tư vấn thi công thường chào mẫu bông trắng và bông nâu.

  ***  Chúng Tôi  chọn TSL bông xanh làm sản phẩm chủ lực vì nguồn cung nhiều, sản phẩm có chất lượng cao, đem lại giá trị vững bền cho người sử dụng, mang lại vẻ đẹp, thẩm mỹ cho công trình.

  **  CTY TNHH TM XNK ĐÁ THIÊN NHIÊN của chúng tôi tự hào có một đội ngũ rất hạnh phúc và yêu thích công việc kinh doanh Đá, chúng tôi rất am hiểu về sản xuất đá, chúng tôi có nguồn nguyên liệu phong phú từ các mỏ. Có hệ thống máy cắt CNC chính xác, kết hợp với hệ thống cẩu trục linh hoạt và nhà xưởng rộng lớn. Chúng tôi tự tin đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng về đá TSL bông xanh (nhiều hay ít khách hàng không phải bận tâm) .

  • Kho Đá Thiên Nhiên
  • Địa Chỉ: 85/1D Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Email: latranducnghia@gmail.com
  • Hotline: 0906350955

  Lưu ý! Ghi rõ nguồn www.khodahoacuong.vn khi trích dẫn bài viết này, nội dung của chúng tôi được bảo vệ bản quyền DMCA.