Bo Vuông Thẳng

Bo Vuông Thẳng

Gia công đá hoa cương chuyên nghiệp và hiện đại. Ngoài sự đòi hỏi đơn giản, ít tốn kém, khi sử dụng đá hoa cương ốp lát trang trí trong nhà, nhưng không tận dụng được hết vẻ đẹp của đá để làm cho không gian nhà bạn thêm đẹp và sang trọng. Không chỉ đơn thuần là cắt đá rồi ốp lát mà ngày nay chúng ta còn phải tạo đường nét các góc cạnh, tạo hoa văn, chống trượt khi lót đường đi, các kiểu uốn lượn, mài vát, kẹp chỉ, khò đá, … Chính những sự đòi hỏi cấp tiến cao lên, tinh tế và sắc xảo, đẹp hơn trong việc lắp đặt đá hoa cương để dung trong trang trí trong và ngoài nhà. Nên có sự xuất hiện của việc ghép, kẹp chỉ và bo các cạnh như: mặt cầu thang, mặt bậc cấp, mặt bếp, cột, trụ cột, mặt tiền, các cạnh trang trí…

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gia công đá hoa cương chuyên nghiệp và hiện đại.

  Ngày nay với thu nhập tăng lên dẫn đến nhu cầu về ăn uống, đi lại, làm đẹp cá nhân cũng tăng, bên cạnh đó việc làm đẹp cho ngôi nhà bằng đá hoa cương của bạn cũng trở nên phong phú và đa dạng.

  Ngoài sự đòi hỏi đơn giản, ít tốn kém, khi sử dụng đá hoa cương ốp lát trang trí trong nhà, nhưng không tận dụng được hết vẻ đẹp của đá để làm cho không gian nhà bạn thêm đẹp và sang trọng.

  Không chỉ đơn thuần là cắt đá rồi ốp lát mà ngày nay chúng ta còn phải tạo đường nét các góc cạnh, tạo hoa văn, chống trượt khi lót đường đi, các kiểu uốn lượn, mài vát, kẹp chỉ, khò đá, … nhưng chúng vẫn được tóm gọn lại vào ba phần mẫu mã: Popular Edges;phổ biến (được sử dụng rộng rãi), Premium Edges; trung lưu (sự đòi hỏi sắc cao hơn ), Laminated Edges; cao cấp (đòi hỏi tay nghề, kỹ thuật và công nghệ hiện đại).

  Chính những sự đòi hỏi cấp tiến cao lên, tinh tế và sắc xảo, đẹp hơn trong việc lắp đặt đá hoa cương để dung trong trang trí trong và ngoài nhà. Nên có sự xuất hiện của việc ghép, kẹp chỉ và bo các cạnh như: mặt cầu thang, mặt bậc cấp, mặt bếp, cột, trụ cột, mặt tiền, các cạnh trang trí…

  bo mai vat canh da hoa cuong dep

  Popular Edges: mẫu bo phổ thông (được sử dụng rộng rãi): Mẫu kẹp chỉ bo đơn giản sang trọng với những ngôi nhà nhỏ giản dị.

  Cạnh đá sẽ được:độ dày: 18-25 mm. Sẽ được vát 3-5 mm, bo tròn, bớt cạnh sắc, nhọn,…

  1. Bo Vuông Thẳng(straight) đá hoa cương đẹp:

  bo vát cạnh đá hoa cương

  Cạnh thẳng là một phong cách tuyệt vời cho bất kỳ nhà bếp hoặc phòng tắm.

  Nó là đặc biệt thích hợp cho một cái nhìn hiện đại và sạch sẽ.

  Bo Vuông Thẳng tạo cạnh nhìn tự do tuyệt vời, thể hiện sự cân đối một cách hoàn hảo giữa góc cạnh.

  (Mẫu bo lên mặt bàn)

   

  2. Các bước để Gia Công Đá Hoa Cương Đá Thiên Nhiên hoàn thành sản phẩm:

            - Bước 1: Chọn loại đá hoa cương đẹp giá rẻ phù hợp với ngôi nhà về màu sắc chất lượng và loại đá ( Granite, Marble, Nhân tạo) để đáp ứng đủ yêu cầu trang trí.

            - Bước 2: Chọn mẫu bo kẹp chỉ để gia công, sẽ được tư vấn tốt nhất.

            - Bước 3: Chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp và an toàn để ốp lát đá hoa cương.

            - Bước 4: Nghiệm thu công trình khi hoàn thiện theo ý gia chủ.

  ban an da hoa cuongban bep da hoa cuong

  Đến với Đá Thiên Nhiên Quý khách hàng sẽ được giá tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

  Luôn cập nhập những mẫu gia công mới nhất và đẹp nhất luôn mang đến vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà bạn.

  Với khách hàng mua đá hoa cương hoặc đá marble sử dụng trực tiếp cho ngôi nhà, hạng mục dân dụng, trang trí nhỏ lẻ cho ngôi nhà bạn đến với với chúng tôi để biết được giá lẻ tốt nhất đảm bảo tiết kiệm tối đa cho quý khách hàng.

  Với đối tác là nhà những nhà thầu đá cho các công trình dân dụng, các công trình, dự án lớn, khi Gia Công với số lượng lớn quý khách sẽ được giảm giá với mức chiết khấu tốt nhất để đem lại hợp lý đôi bên.

  Với hệ thống đại lý, các cửa hàng đá hoa cương tư nhân, các chủ thầu đá: chúng tôi luôn giành giá sỉ để đảm bảo được lợi thế cạnh tranh cho quý khách khi thi công cho các công trình. Nhằm đảm bảo sự công bằng và cạnh tranh về giá tốt nhất.

   


   

  • Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Đá Thiên Nhiên
  • Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại Đá Hoa Cương - Đá Marble và Gia Công Đá Hoa Cương theo yêu cầu và quy cách. Nhà khai thác và sản xuất Đá Hoa Cương Trắng Suối Lau - Đá Kim Sa Trung.
  • Chi nhánh 2: 64 Đường TTH29, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • Chi nhánh 3: 137 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Chi nhánh 4: 85/1D Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Email: latranducnghia@gmail.com
  • Hotline: (028) 73 02 36 39

  Lưu ý! Ghi rõ nguồn www.khodahoacuong.vn khi trích dẫn bài viết này, nội dung của chúng tôi được bảo vệ bản quyền DMCA.