Chạy chống trượt , chạy chỉ

Chạy chống trượt , chạy chỉ

Đá hoa cương sẽ được gia công bề mặt với máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề trong việc chạy chống trượt, chạy chỉ trên bề mặt đá hoa cương. Đá hoa cương đẹp, cứng và có độ bền cao, chịu được tác động bên ngoài tốt nên được sử dụng và các hạng mục lót lền, lót cầu thang, đường đi rất nhiều. Bên cạnh đó vì mặt đá được đánh bóng nên rất trơn trợt khi ta sử dụng đá hoa cương để làm các hạng mục này thì ta phải nhờ đến bộ phận gia công để đội ngũ sẽ làm cho đá trở nên có độ ma sát sao, giúp người đi trên chúng sẽ không bị trơn trượt ngã.

 • Chi tiết sản phẩm
 • CHẠY CHỐNG CHƯỢT, CHẠY CHỈ ĐÁ HOA CƯƠNG

  Đá hoa cương sẽ được gia công bề mặt với máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề trong việc chạy chống trượt, chạy chỉ trên bề mặt đá.

  Vật liệu Đá Hoa Cương ngày càng được sử dụng phổ biến để lót nền, lót nhà, lót đường đi, và được sử dụng rất nhiều vào hạng mục khác.

  đá cẩm thạch đẹp, cứng và bền cao, chịu được tác động bên ngoài tốt nên được sử dụng và các hạng mục lót lền, lót cầu thang, đường đi rất nhiều. Bên cạnh đó vì mặt đá được đánh bóng nên rất trơn trợt khi ta sử dụng đá hoa cương để làm các hạng mục này thì ta phải nhờ đến bộ phận gia công để đội ngũ sẽ làm cho đá trở nên có độ ma sát sao, giúp người đi trên chúng sẽ không bị trơn trượt ngã.

  Đội ngũ gia công đá hoa cương đã sử dụng các máy công nghệ cao hiện đại để cho chạy các đường chống chượt và các đường thật đều và rõ nét ngoài công dụng để chống chượt, bảo vể người đi, chúng còn được dùng để tạo thêm nét trang trí cho mặt đá với công nghê máy chạy chỉ hiện đại làm cho các đường chỉ đều cân xứng trên bề mặt đá hoặc theo nhu cầu sử dụng của công trình.

  chay chi chong truot da hoa cuong

  Quy trình chạy chống chượt, chạy chỉ cho đá hoa cương đẹp:

  1.     Mẫu và màu đá hoa cương đẹp được lựa chọn cho phù hợp công trình.

  2.     Kiểu chạy chống trượt, chạy chỉ cho phù hợp với hạng mục và yêu cầu của hạng mục.

  3.     Đá được cắt theo quy cách và được chạy chỉ, chạy chống chượt bằng máy công nghệ cao với độ chính xác cao.

  4.     Xong sẽ giao cho khách hàng.

  chống trượt cầu thang


   

  • Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Đá Thiên Nhiên
  • Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại Đá Hoa Cương - Đá Marble và Gia Công Đá Hoa Cương theo yêu cầu và quy cách. Nhà khai thác và sản xuất Đá Hoa Cương Trắng Suối Lau - Đá Kim Sa Trung.
  • Chi nhánh 2: 64 Đường TTH29, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • Chi nhánh 3: 137 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Chi nhánh 4: 85/1D Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Email: latranducnghia@gmail.com
  • Hotline: (028) 73 02 36 39

  Lưu ý! Ghi rõ nguồn www.khodahoacuong.vn khi trích dẫn bài viết này, nội dung của chúng tôi được bảo vệ bản quyền DMCA.