Chạy Rãnh Cột

Chạy Rãnh Cột

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hang Đá hoa cương Đức Hiếu Q12 đã cho ra đời loại hình gia công đá hoa cương nhằm phục vụ nhu cầu của khách hang. Để trang trí các loại cột đá hoa cương đẹp như theo yêu cầu thiết kế, bộ phận gia công của Đức Hiếu Q12 đã áp dụng hình gia công chạy rãnh cột trên đá hoa cương các loại để làm nên vẻ đẹp tự nhiên của đá và mang đến nét đẹp thẩm mỹ cao và sắc sảo cho người sử dụng. Tất cả các sản phẩm được gia công với máy móc hiện đại cộng thêm đôi tay lành nghề của lực lượng nhân công trẻ nhiệt huyết của Đá Đức Hiếu Q12 đã cho ra đời các sản phẩm chạy rãnh cột trên đá rất đẹp, phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khi sử dụng.

 • Chi tiết sản phẩm
 • GIA CÔNG CHẠY RÃNH CỘT ĐÁ HOA CƯƠNG

  Ngày nay với việc vật liệu trang trí trong ngành xây dựng được sử dụng phổ biến và ngày càng phát triển thì vấn đề sử dụng các chất liệu sao cho phù hợp và tôn lên vẻ đẹp của ngôn nhà bạn. Bên cạnh đó đá hoa cương đẹp giá rẻ là vật liệu trang trí thay thế cho các loại vật liệu cao cấp cùng loại nhưng độ bền, chất lượng, độ đẹp và tinh sảo với giá cả hợp với túi người tiêu dùng nên Đá hoa cương gia công trong trang trí được sử dụng phổ biến và rộng rãi từ vài năm trở lại đây.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng Đá hoa cương Đức Hiếu Q12 đã cho ra đời loại hình gia công đá hoa cương đá marble nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

  Để trang trí các loại cột đá hoa cương đẹp như theo yêu cầu thiết kế, bộ phận gia công của Đức Hiếu Q12 đã áp dụng hình gia công chạy rãnh cột trên đá hoa cương các loại để làm nên vẻ đẹp tự nhiên của đá và mang đến nét đẹp thẩm mỹ cao và sắc sảo cho người sử dụng.

  chay ranh da hoa cuong

  Tất cả các sản phẩm được gia công với máy móc hiện đại cộng thêm đôi tay lành nghề của lực lượng nhân công trẻ nhiệt huyết của Đá Đức Hiếu Q12 đã cho ra đời các sản phẩm chạy rãnh cột trên đá rất đẹp, phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khi sử dụng.

  - Quy trình chạy rãnh cột đá hoa cương đẹp.

  1.     Đá hoá cương các loại được chủ nhà lựa chọn cho phù hợp với phong thuỷ thông qua màu sắc và mẫu chạy rãnh cột sao cho phù hợp với kiến trúc và thiết kế của ngôi nhà gia chủ.

  2.     Đá được cắt theo kích thước yêu cầu của chiếc cột trang trí trong ngôi nhà.

  3.     Đá được tiến hành gia công thông qua kỹ thuật viên khi nhận được mẫu chạy rãnh chỉ cột từ khách hàng.

  4.     Tiến hành triển khai gia công lên đá. Đá hoa cương sẽ được cắt, bo, mài làm bóng, sạch sẽ.

  5.     Đơn hàng xong báo cáo và giao hàng cho khách .

  chạy rảnh cột đá hoa cương 2

  - Video chạy rãnh cột cho đá hoa cương tại xưởng gia công Đá Thiên Nhiên

   


   

  • Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Đá Thiên Nhiên
  • Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại Đá Hoa Cương - Đá Marble và Gia Công Đá Hoa Cương theo yêu cầu và quy cách. Nhà khai thác và sản xuất Đá Hoa Cương Trắng Suối Lau - Đá Kim Sa Trung.
  • Chi nhánh 2: 64 Đường TTH29, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • Chi nhánh 3: 137 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Chi nhánh 4: 85/1D Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Email: latranducnghia@gmail.com
  • Hotline: (028) 73 02 36 39

  Lưu ý! Ghi rõ nguồn www.khodahoacuong.vn khi trích dẫn bài viết này, nội dung của chúng tôi được bảo vệ bản quyền DMCA.