Phào Chỉ

Phào Chỉ

Xưởng Gia Công Đá Hoa Cương Đức Hiếu Q12 đã áp dụng công nghệ phào chỉ với máy nhập từ các nước ngoài về với sự vận hành của nhân viên kỹ thuật được đào tạo tay nghề cao và dưới sự trẻ trung và nhiệt huyết của nhân viên đã cho ra những mẫu phào chỉ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng khi ta sử dụng cho các hạng mục cao cấp và mang tính thẩm mỹ, tinh sảo nhằm mang lại sự hoàn mỹ cho không gian mà gia chủ sử dụng.

 • Chi tiết sản phẩm
 • PHÀO CHỈ ĐÁ HOA CƯƠNG

  Ngày nay với việc vật liệu trang trí trong ngành xây dựng được sử dụng phổ biến và ngày càng phát triển thì vấn đề sử dụng các chất liệu sao cho phù hợp và tôn lên vẻ đẹp của ngôn nhà bạn. Bên cạnh đó Đá Hoa Cương là vật liệu trang trí thay thế cho các loại vật liệu cao cấp cùng loại nhưng độ bền, chất lượng, độ đẹp và tinh sảo với giá cả hợp với túi người tiêu dùng nên đá granite gia công trong trang trí được sử dụng phổ biến và rộng rãi từ vài năm trở lại đây.

  Việc gia công đá hoa cương đẹp giá rẻ dùng trang trí ngày càng phổ biến vì tính tiết kiệm thời gian và nhanh chóng của nó.

  phào chỉ đá hoa cương

  Các mẫu phào chỉ đá

   

  - Phào chỉ là gì ?

  - Phào: Được sử dụng để tạo hiệu ứng chuyển tiếp giữa các mối nối hay giữa các bề mặt và có thể làm vật trang trí. Nó được làm từ các vật liệu khác nhau, có thể là phào gỗ, thạch cao hay hiện nay phào đá đang rất được ưa chuộng. Phào chỉ hay còn gọi là len, là tên gọi chung của những loại vật liệu trang trí nội thất.
  - Phào chỉ thường được trang trí gờ lên khỏi bề mặt tường hay có khi chúng được thiết kế âm vào trong vữa, kích thước trung bình từ 1,5cm đến 3cm. Việc dùng phào chỉ để trang trí nội thất đang rất thông dụng, tạo không gian đặc sắc cho ngôi nhà.

  Bên ngành thạch cao thì có chỉ phào thạch cao.

  Bên gỗ mộc, thì có chỉ phào gỗ.

  Bên nhựa dẻo thì có chỉ phào nhựa.

  Cũng tương tự như vậy ngành đá hoa cương cũng có phào chỉ đá Granite, đá Marble, Đá thạch anh.

  phao chi da hoa cuong

  Chính vì thế Xưởng gia công đá hoa cương Đá Thiên Nhiên đã áp dụng công nghệ phào chỉ với máy nhập từ các nước ngoài về với sự vận hành của nhân viên kỹ thuật được đào tạo tay nghề cao và dưới sự trẻ trung và nhiệt huyết của nhân viên đã cho ra những mẫu phào chỉ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng khi ta sử dụng cho các hạng mục cao cấp và mang tính thẩm mỹ, tinh sảo nhằm mang lại sự hoàn mỹ cho không gian mà gia chủ sử dụng.

  Các mẫu Phào chỉ được sử dụng trên mọi loại đá hoa cương nhằm đá ứng tối ưu nhất cho việc sử dụng trang trí.

  - Quy trình  trình phảo chỉ đá hoa cương.

   1. Mẫu đá marble sẽ được chọn theo yêu cầu của khách hàng.

   2. Mẫu phào chỉ được khách đưa mẫu để đội ngũ gia công làm.

   3. Đá sẽ được cắt quy cách theo kích thước sử dụng.

   4. Dán keo chuyên dụng bên đá hoa cương.

   5. Sau đó được đưa vào máy chạy theo khuôn mẫu.

   6. Đánh bóng mẫu chỉ phào để cho ra mẫu sản phẩm tối đúng theo yêu cầu của khách hàng.

  phào chỉ đá hoa cương

   


   

  • Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Đá Thiên Nhiên
  • Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại Đá Hoa Cương - Đá Marble và Gia Công Đá Hoa Cương theo yêu cầu và quy cách. Nhà khai thác và sản xuất Đá Hoa Cương Trắng Suối Lau - Đá Kim Sa Trung.
  • Chi nhánh 2: 64 Đường TTH29, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • Chi nhánh 3: 137 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Chi nhánh 4: 85/1D Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Email: latranducnghia@gmail.com
  • Hotline: (028) 73 02 36 39

  Lưu ý! Ghi rõ nguồn www.khodahoacuong.vn khi trích dẫn bài viết này, nội dung của chúng tôi được bảo vệ bản quyền DMCA.